ตอบคำถามเพิ่ม คลิกที่นี่
 
  พระเจ้ามีจริงหรอ  
 

เยโฮวาห์

22 มี.ค. 51
เวลา 15:46:14

พิมพ์
แจ้งลบ
ส่งหาเพื่อน
รู้ทั้งรู้ว่าพระเจ้าไม่มีจริงทำไมยังเชื่อกันอีก สิ่งที่วิทยาศาสตร์สมัยนี้พิสูจน์ได้แล้วหลายอย่างในไบเบิ้ลได้ขัดแย้งกับความเป็นจริง อย่างเรื่องวิวัฒนาการของมนุษย์ ความจริงคือ มนุษย์ไม่ได้เกิดจากอดัมกับอีฟ แล้วไหนจะที่รอการพิสูจน์อีกล่ะ ในไบเบิ้ลก็คงจะขัดแย้งอีก พระเจ้าเกิดจากความไม่รู้ของคนสมัยก่อนมากกว่า ไม่งั้นทุกวันนี้เราก็ยังคงคิดว่าโลกเป็นศูนย์กลางจักรวาลอยู่อีกงั้นหรอ สิ่งไหนที่เราทำได้ก็อ้างพระเจ้าประทานพร พอทำไม่ได้ก็อ้างพระเจ้าต้องยุติธรรม หรือคุณจะบอกว่าคอมพิวเตอร์ที่คุณใช้อยู่ก็พระเจ้าประทานมาให้
 


คำตอบที่ 41-57 ทั้งหมด 57 คำตอบ | หน้า 1 2 3 |
  คำตอบที่ 41  
 

CrossLove

1 พ.ย. 52
เวลา 14:34:38
ขออนุญาต ตอบคำถามนะครับ

คุณ นายมั่ว

Q : ถ้าพระเจ้าเก่งจริงก็ลงมาทำให้คนนับถือพระเจ้าสิครับ นี่ส่งบาตหลวง ส่งมาชี เอานั่นเอานี่มาให้ แล้วบอกให้นับถือ ถ้าผมเป็นพระเจ้าผมเสด็จลงมาโปรดเองแล้วครับ ไม่ต้องเปลืองงบประมาณ

A : ถ้าคนที่ไม่เชื่อต้องการให้พระเจ้าเสด็จลงมาสำแดงพระองค์ต่อหน้าเขา
ถ้าสมมติมีสัก มีคนไม่เชื่อพันล้านคน พระองค์คงต้องเสด็จลงมาพันล้านครั้ง ยังไม่รวมถึงมนุษย์ในยุคถัดไป หลังจากพันล้านคนนี้ตายหมดแล้ว พระองค์ก็ต้องเสด็จมาอีกเพื่อสำแดงพระองค์อีก อย่างนี้ไปเรื่อยๆ เลยเหรอครับ?

ถ้าคุณเป็นพระเจ้า คุณว่าวิธีที่คุณว่า work หรือไม่ครับ ?


Q : แล้วไม่พวกที่ไม่มีแขนไม่มีขาแหละ ครับพระเจ้าทำไมจึงสร้างเขามาเป็นอย่างนี้ พระเจ้าลำเอียงสิ ถ้าผมเป็นพระเจ้าผมสร้างมาให้ทุกคน หล่อ สวยหมดทุกคนครับ

A : ถ้าทุกคนเหมือนกันหมด คงไม่มีโอกาสการแสดงความรัก ความเมตตาต่อกัน อาชีพก็คงมีอาชีพเดียว ไม่มีใครยอมมากวาดถนนหรอกครับ คงไปเป็นดารากันหมด

ส่วนบรรดาคนพิการ คนยากไร้ คนทุกข์โศก นั้น พวกเขาอยู่ใกล้สวรรค์มากกว่าเราอีกครับ เพราะพระเป็นเจ้าจะทรงปลอบประโลมเขา พระองค์มิได้ลำเอียงแม้แต่น้อย รางวัลที่เขาจะได้นั้น คือ ความสุขนิรันดร


 


  คำตอบที่ 42  
 

CrossLove

1 พ.ย. 52
เวลา 14:36:02
Q: ส่งสัยพระเจ้าตายแล้วครับ เพราะคนทำชั่วเยอะ พระเจ้าไม่เห็นห้ามเลย

A: พระองค์ไม่ได้ห้าม หรือว่า ห้ามแล้วแต่ไม่ฟังกันครับ

ในไบเบิ้ลมีสอนไว้แล้ว บัญญัติต่างๆ เช่น อย่าฆ่าคน อย่าลักขโมย

อย่างนี้เรียกว่า ห้ามไหมจ๊ะ แล้วเขาฟังกันไหม ?

หรือ ในพระไตรปิฎก ศีล 5 มีไว้ให้แล้ว แล้วเขาถือกันไหม ?

พอพวกเขาดื้อดึง ห้ามแล้วไม่ฟัง พระองค์จึงทรงตีสอนเพื่อห้ามปรามเขา

ก็ว่า พระเจ้าโหดร้ายกันอีก

ถ้าผมเป็นพระองค์คงเหนื่อยน่าดู แต่ความจริงคือพระองค์มิเคยเหน็ดเหนื่อยในการรักเรามนุษย์เลยครับ โดยเฉพาะคนบาปทั้งหลาย

มิฉะนั้น คงไม่ทรงประทานพระผู้ไถ่ มาให้มนุษย์หรอกครับ

ขอพระเป็นเจ้าทรงอวยพระพรทุกท่านครับ
 


  คำตอบที่ 43  
 

ผ่านมา

2 พ.ย. 52
เวลา 16:23:24
ขอตอบเรื่องว่าทำไมพระเจ้าไม่ลงมาเอง
คือพระเจ้าต้องการให้คนมาเชื่อโดยสมัครใจ ไม่ใช่บีบคอมา
ที่จริงพระเจ้าลงมาแล้วนะ พระบุตรไง
คนไม่เชื่อเรียกหาหมายสำคัญ และถึงจะมีหมายสำคัญมาเขาก็จะหาคำอธิบายอย่างอื่นอยู่ดี

 


  คำตอบที่ 44  
 

..หมายเลข 1

2 พ.ย. 52
เวลา 18:50:44
ข้าคือซาตาน ข้ายังเชื่อว่ามีพระเจ้าเลย
แล้วนายงง นายมั่ว และ อีกหลายคนที่ไม่เชื่อว่ามีพระเจ้า ยังจะมาเถียงอีกหรอข้าเป็นนายของพวกเจ้านะ เจ้าจะเป็นปฏิปักษ์กับเราหรือไง เราหรอกเอวา กับอาดัมได้เห็นไหม คนทั้งโลกมีบาปติดตัวกันหมด ไปไงละจะเอาตั้งแต่อดึตยุคไดโนเสาร์ไหมหละ แต่อย่าเลยเจ้ายังไม่เกิด บอกแล้วอาจไม่เข้าใจสมองยังน้อยคิดไม่ทันเดี๋ยวทำให้เราเสียเกียรติซาตาน ข้าไปหรอกพระเยซูมาแล้วในถิ่นทุรกันดาร หรอกให้เสกก้อนหินเป็นอาหาร หรอกจะให้อาณาจักร หรอกให้กระโดดจากยอดวิหาร หรอกสารพัด แต่พระเยซูไม่ยอมเชื่อเราแต่กลับเอาคำของพระเจ้ามาอ้าง เราเลยหมดสิทธิ์หรอก มีแต่พวกเจ้าหละ นายงง นายมั่วและนายสารพัดที่มาแย้งพวกคริสต์เค้านั่นแหละที่ข้าหรอกได้สำเร็จ เพราะพวกเจ้าจิตใจอ่อนไหวไม่มีพระเจ้า เป็นไงหละอยู่ในโลกนี้แบบมนุษย์ที่มีความบาปติดตัว ไปเลยทำบาปกันให้สนุกเราชอบ ไปเลยขโมยของคนอื่น โกงเงินมาให้เยอะๆ ไปเที่ยวหาความสำราญให้กิเลสตัณหาพุ่งกระฉูดเลย เจ้าจงโกรธให้เยอะๆ ทำร้ายคนยิ่งดี หรอกเค้าให้ทุกทรมานใจ หรอกผู้หญิงให้เสียใจเยอะๆ ข้าชอบ ถ้าเจ้าทำไม่ได้ก็อย่าอยู่ในอาณาจักรของข้าซึ่งเป็นอาณาจักรแห่งบึงไฟเผาพลาญ ไปซะให้พ้น ฮะฮะฮ่า.....
ถ้าเจ้าไม่อยากอยู่กับข้า ก็ไปอยู่กับพวกคริสต์นั่น มาเป็นปฏิปักษ์กับข้าซะเลยเป็นไงหละดูซิว่าใครจะชนะ เพราะพวกเจ้าขี้ปะติวไม่ได้ครึงความเลวของข้าหรอกจะบอกให้
 


  คำตอบที่ 45  
 

Hallelujha

3 พ.ย. 52
เวลา 15:55:15
ชอบคำตอบของคุณ หมายเลข 1 มากๆๆๆคะ

คุณ เป็น ซาตาน ยังเชื่อพระเจ้า เลย

 


  คำตอบที่ 46  
 

ปิศาจก็เชื่อ

4 พ.ย. 52
เวลา 0:44:30
ยากอบ 2:19 ท่านเชื่อว่าพระเจ้าทรงเป็นหนึ่ง นั่นก็ดีอยู่แล้ว
แม้พวกปิศาจก็เชื่อ และกลัวจนตัวสั่น
 


  คำตอบที่ 47  
 

ไก่

4 พ.ย. 52
เวลา 22:26:23
..ฮา...มุข นี้ขำดี คุณเป็นนักเขียนที่มีอนาคตนะ คุณ44
 


  คำตอบที่ 48  
 

ลูกแกะตัวน้อยๆ

18 ก.พ. 53
เวลา 0:33:48
มนุษย์ ชอบคิดว่ารู้ แต่รู้อะไร รู้มากเท่าไหร่
แค่ ตัวตนเอง มนุษย์ก็ยัง รู้ไม่หมดเลย
แต่ คิดจะเอาความรู้และความคิดตัวเองมาครอบ พระเจ้า
ว่า เป็นอย่างนั้นเป็นอย่างนี้
เฮ้ออออ เชื่อเถอะครับ พระเจ้าของเรา ทรงยิ่งใหญ่จริงๆ
ใหญ่เกินกว่า ที่ความคิดมนุษย์ๆ ของเราจะเข้าใจได้
ขอพระเจ้าอวยพระพรครับ
 


  คำตอบที่ 49  
 

MICKEYMOUSE

26 เม.ย. 53
เวลา 23:52:27
ทานที่ไม่เชื่อ ท่านลอง อธิฐานต่อพระองค์ สิ คับ


แล้วพระองค์จะตอบท่านนะคับ
 


  คำตอบที่ 50  
 

sky

10 พ.ค. 53
เวลา 15:01:22
มีจริงหรือไม่มีจริง เราจะได้รู้กันวันพิพากษา วันนั้นคุณจะได้พบคำตอบ
ถ้าคุณ ไม่เชื่อ มันก็มีข้ออ้าง 108 ที่จะมาคัดค้าน ถ้าสิ่งที่คุณเชื่อช่วยให้
โลกนี้มันดีขึ้น หรือคนเลวน้อยลง ก็ลองขอต่อสิ่งนั้นดู เพราะสิ่งที่เราเชื่อ
เราได้รู้ด้วยตัวเอง ไม่ใช่มีใครมาบังคับ สำหรับคริสตชนทุกคน
 


  คำตอบที่ 51  
 

ปรีดา

23 พ.ค. 53
เวลา 22:54:11
ขอตอบด้วยนะครับ ขอยืนยันว่ามิได้ต้องการคะคานกับใครทั้งสิ้น ซึ่งขอตอบตามที่ตัวเองเข้าใจ ทุกคนมีสิทธิหักล้างได้ เพื่อการเรียนรู้ร่วมกัน (แต่เอาแบบย่อ ๆ ทีละประเด็นนะขี้เกีียจพิมพ์ยาว ค่อยมาว่าต่อ)
ว่าด้วยทฤษฎีบิ๊กแบง
จากการศึกษารังษีพื้นหลังจักรวาล และข้อเท็จจริงที่พบว่า จักรวาลขยายตัวอย่างต่อเนื่องด้วยความเร่ง ทำให้นักวิทยาศาสตร์สร้างทฤษฎีและแบบจำลองต่าง ๆ ออกมามากมาย กระทั่งได้ข้อสรุปว่า จักรวาลต้องมีจุดกำเนิดนั่นคือบิ๊กแบงคือการระเบิดตัวครั้งแรกของจักรวาล (ซึ่งที่จริงอาจไม่ใช่การระเบิด) จากจุดที่มีความหนาแน่นมหาศาลและเล็กที่สุดจนถึงการมีขนาดเป็นศูนย์ (***บางอย่างอาจขัดแย้งกับจิตสำนึกทั่วไป เพราะเราอยู่ใน 3 มิติ + 1 มิติเวลา ทว่าปัจจุบันนักวิทศาสตร์ได้ไปไกลถึงมิติที่ 11 กันแล้ว นั่นหมายความ ณ จุดเิริ่มต้นของจักรวาล ทุกอย่างถูำกหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียว อวกาศหรือสถานที่ และเวลานั่นเกิดขึ้นภายหลัง การถามคำถามเรื่องอะไรก่อนหลังเรื่องนี้ทฤษฎีสัมพัทธภาพน่าจะอธิบายได้ หรือการอยู่ที่นั่นแล้วอยู่ที่นี่ได้หรือไม่ เรื่องนี้ทฤษฎีควอนตัมก็พออธิบายได้ คำถามเหล่านี้อยู่ภายใต้ของเขต 4 มิติของเรา เรื่องนี้จึงก้าวไปเหนือประสาทรับรู้ ซึ่งเดี๋ยวจะยกตัวอย่าง เข้าเรื่องก่อน) นั่นคือจักรวาลสร้างขึ้นจากความว่างเปล่า (ในแง่จักรวาล 4 มิติของเรา) นักวิทยาศาสตร์ถึงขั้นคำนวณได้ว่าจักรวาลมีอายุเท่าไร โดยช่วงแรกจะมีขยายตัวแบบอิลเฟลชั่น (ลองหาอ่านเองนะบางอย่างต้องวาดรูป ไม่สามารถ) แต่สิ่งที่นักวิทยาศาสตร์จนแต้มก็คือ ช่วงเวลาจากจุด 0 ถึงเวลาประมาณไม่กี่วินาทีนี่แหละที่นักวิทยาศาสตร์ไม่สามารถเข้าใจได้ แบบจำลองอิลเฟลชั่นจึงปล่อยเวลาตรงนี้ไว้เป็นดินแดนลับแล คือเข้าใจไม่ได้ทำไม่้ต้องเป็นเช่นนี้ ตรงนี้คืออะไร เป็นมาอย่างไร ใครกำหนดหรือไม่ ที่ตรงนี้อยู่เหนือความเข้าด้วยทฤษฎีในจักรวาล 4 มิติของเราหรือไม่ แต่ที่แน่ ๆ ณ ภาวะเอกฐาน คือจุดเริ่มต้นบิ๊กแบง หรือหลุมดำ ทฤษฎีต่าง ๆ จากเป็นใบ้ไป (ตรงนี้จะอธิบายเพิ่มในทฤษฎีพหุจักรวาลเกี่ยวกับควอนตัว---ถ้าไม่ขี้เกียจพิมพ์) ฉะนั้น เราควรตั้งคำถามได้หรือไม่ว่า สิ่งนั้นหรือการกระทำ (อาจจะเป็นพระเจ้าหรือไม่ยังไม่ต้องสรุป) ณ ตรงนั้นอยู่เหนือขอบเขตการรับรู้และการเข้าใจของเรา แต่สำหรับผม ผมถามตัวเองว่า นั่นคือพระเจ้าหรือไม่่ หรือนั่นคือการกระทำของพระเจ้าหรือไม่ หรือนั่นคือภาวะของพระเจ้าหรือภาวะของปฐมเหตุใช่หรือไม่
อย่าเพิ่มตอบครับ ค้นหาต่อไปถ้า ต้องการเชื่อด้วยปัญญา(ซึ่งไม่ใช่เรื่องผิด เพราะก่อนจะเชื่อด้วยจิตวิญญาณ บางคนก็ต้องเข้าใจด้วยสมองก่อน ผมก็เป็น) ก็จงค้นหาอย่างเต็มที่ในวิถีทางที่ตัวเองพอใจ
(นี่คือความเห็นส่วนตัวว่า ไม่ว่าจะแสวงหาด้วยวิถีทางไหน ถึงที่สุดแล้ว ต้องพบคำตอบสุดท้ายคือ พระเจ้า ย้ำว่านี่ความเห็นส่วนตัว อย่าเพิ่งเชื่อ วิถีทางของแต่ละคนต่างกัน)
***ไอสไตล์เป็นผู้พูดว่าวาทะประวัติในกรณีที่ขัดแย้งกับนีล โบร์เรืองทฤษฎีควอนตัมว่า "พระเจ้าไม่ทอดลูกเต๋าหรอก"
*หมายเหตุ แค่ผ่านมาเห็นพูดถึงกันอยู่เลยอยากร่วมแชร์ ถ้าปัจจัยเอื้ออำนวยจะเข้ามาเพิ่มเติม
อ้อลืมประเด็นหนึ่งคือตัวอย่างเรื่องมิติการรับรู้ ยกตัวอย่างจากนวนิยายวิทยาศาสตร์เรื่องหนึ่งซึ่งสอดคล้องกับกฎฟิสิกส์ คือ ถ้าเปรียบเทีียบว่ามีสิ่งมีชีวิตในโลก 2 มิติ คือมีเฉพาะความยาวและความกว้าง ไม่มีความลึก(สูง) เหมือนกับจักรวาลนี้อยู่บนผืนกระดาษวาดเขียน สิ่งมีชีวิตบนจักรวาลนั้นไม่มีทางรู้เลยว่าเรา เฝ้ามองเขาอยู่ เพราะเขาเห็นเพียงสิ่งที่อยู่บนระนาบกระดาษเท่านั้น
(ถ้าจักรวาลเรามีมิติอื่นที่เหนือกว่ามิติ 4 มิติของเราตามที่นักวิทยาศาสตร์ว่าไว้ บางที่เขาอาจมองเราอยู่โดยที่เราไม่เห็น) ถ้าจักรวาล 2 มิติมีคุก คุกก็ต้องเป็นกรอบ 4 เหลี่ยมบนกระดาษ และมีช่องว่างเป็นประตูเล็ก ๆ เปิดเข้าออกเล็กที่ด้านหนึ่ง แต่หากเป็นเรา ซึ่งมีมิติความสูง (มิติที่ 3) เราก็สามารถเข้าออกกรอบ 4 เหลี่ยมนั้นได้โดยไม่ต้องเปิดประตู ปาฏิหาริย์อันยิ่งใหญ่ก็จะเกิดขึ้นกับมนุษย์ในโลกนั้น (โลก 2 มิติ)
แค่นี้ก่อนนะครับ ย้ำอีกครั้งนี่แค่ความคิดส่วนตัว ถูกผิดกระทบกระทั่งอันใดขออภัยด้วยครับ
 


  คำตอบที่ 52  
 

winwinwin

24 พ.ค. 53
เวลา 9:19:38


พระเจ้าผู้ทรงตอบคำอธิษฐานของเรา และเคลื่อนไหวในชีวิตของเราได้ ทุกวัน

ใครจะรู้ เท่ากับคริสเตียน ...คำพยานของคริสเตียนเป็นส่วนหนึ่งที่ยืนยันว่าพระเจ้ามีจริง... แต่ก็ยังไม่สู้ที่จะมีประสบการณ์ด้วยตัวเอง...

ใครที่สงสัยมันก็เป็นเรื่องธรรมดานะ...แต่จะให้หายสงสัยได้คือ คุณต้องอธิษฐานกับพระเจ้าด้วยตัวคุณเอง ...แล้วถ้าพระเจ้าเลือกคุณ ยังงัยพระองค์ก็จะสำแดงกับคุณเอง....ลองดู พระเจ้าไม่ว่าอะไรหรอก ทุกคนมีสิทธสงสัย แต่จะดีกว่าที่จะมานั่งสงสัยทั้งวี่ทั้งวัน...แทนที่จะสงสัย...พิสูจน์สิ...พิสูจน์

 


  คำตอบที่ 53  
 

shinonose

25 พ.ค. 53
เวลา 21:02:13
มนุษย์เรียนรู้ วิทยาการมากมาย จากรุ่นแล้วรุ่นเล่า....จากหลายสาขา....จากหลายสถานที่...จากการสมมติฐานนับพันสมมติฐานเพียงแค่ต้องการรู้เพียงหนึ่งอย่าง

ความรู้สิ้นทั้งโลก...ที่เราไม่รู้มีมากมายเยอะแยะ...เนอะ...

พระเจ้าสุดยอด....แล้วหละ....แค่เรารู้จักพระเจ้า
ก็ทำให้เรามีความสุข ...เปรมปรีด์แล้ว........ว่าได้รู้จัก....นักสร้างสรรค์ ครีเอทีฟอาร์ตติส....มือหนึ่งของจักรวาล....เก่งที่สุด....ที่สร้างมนุษย์มาจากดิน...แล้วมีชีวิต....เดินได้ ...พูดได้....คิดได้....ทำงานได้....สืบพันธ์มีมนุษย์ได้อีก----->

มนุษย์มาจากดิน-----> ดินเป็นเนื้อหนัง------> เนื้อหนังมีเซลสืบพันธ์------>เซลสืบพันธ์เซลเดียว---->แบ่งเซลเป็นหลายเซล---->มีรหัสพันธุกรรม----->
กำหนดเซลเป็น...หัว ตา สมอง หู ปาก ฟัน ลิ้น ตับ ไต ไส้ พุง หัวใจ
กระเพาะ ลำไส้ กระดูกสันหลัง เส้นประสาท แขน ขา มือ เท้า เส้นเลือด
ฯลฯ มหัศจรรย์.....สุดยอด ...ครีเอทีฟ....

เพราะฉะนั้น....อย่างอื่นๆ......มีหรือที่จะรอดมือพระเจ้าไปได้....ครับ
ขอบตุณพระเจ้าครับ
 


  คำตอบที่ 54  
 

Sir-Pai

5 มิ.ย. 53
เวลา 10:46:10
คุณลองเปิดใช้เชื่อ แล้วเรื่องดีๆจะเข้ามาในชีวิตคุณเหมือนผม
 


  คำตอบที่ 55  
 

ก้าวหน้าไม่หยุดยั้ง

23 ส.ค. 53
เวลา 9:48:13


เหตุว่าเท่าที่จะรู้จักพระเจ้าได้ก็แจ้งอยู่กับใจเขาทั้งหลายเพราะว่าพระเจ้าได้ทรงโปรดสำแดงแก่เขาแล้ว..

ตั้งแต่เริ่มสร้างโลกมาแล้วสภาพที่ไม่ปรากฏของพระเจ้านั้นคือฤทธานุภาพอันถาวรและเทวสภาพของพระองค์ก็ได้ปรากฏชัดในสรรพสิ่งที่พระองค์ได้ทรงสร้างฉะนั้นเขาทั้งหลายจึงไม่มีข้อแก้ตัวเลย.. รม1:19-20


+++++++++

พระเจ้าตรัสดังนี้แหละเราจะบรรจุพระธรรมไว้ในเขาทั้งหลายและเราจะจารึกมันไว้บนดวงใจของเขาทั้งหลายและเราจะเป็นพระเจ้าของเขาและเขาจะเป็นประชากรของเรา..

และทุกคนจะไม่สอนเพื่อนบ้านของตนและพี่น้องของตนแต่ละคนอีกว่า'จงรู้จักพระเจ้า'เพราะเขาทั้งหลายจะรู้จักเราหมดตั้งแต่คนเล็กน้อยที่สุดถึงคนใหญ่โตที่สุดพระเจ้าตรัสดังนี้แหละเพราะเราจะให้อภัยบาปชั่วของเขาและจะไม่จดจำบาปของเขาทั้งหลายอีกต่อไป".. ยรม31:33-34

 


  คำตอบที่ 56  
 

ezra

23 ธ.ค. 53
เวลา 9:36:59
พระเจ้ามีจริงหรือ ?

บรรยาย โดย นพ.ภากร จันทรมัฏฐะ
อายุรแพทย์โรคหัวใจ รพ.รามาธิบดี

1. http://youtube.com/watch?v=m1yYy6ny1HU
2. http://youtube.com/watch?v=p01XwqVV1-U
3. http://youtube.com/watch?v=7w2ImOvgRus
4. http://youtube.com/watch?v=4I1SuLV7HV4
 


  คำตอบที่ 57  
 

ezra

23 ธ.ค. 53
เวลา 16:59:37
แถมอีกเวอร์ชั่นหนึ่ง รวดเดียวจบครับ

พระเจ้ามีจริงหรือ ?

บรรยาย โดย นพ.ภากร จันทรมัฏฐะ
อายุรแพทย์โรคหัวใจ รพ.รามาธิบดี

http://youtube.com/watch?v=vJ3fDgM1M2w
 


| หน้า 1 2 3 |


กรุณาloginก่อนโพสต์
  
Jaisamarn Full Gospel Church 10-12 soi 6 sukhumvit Rd. klongtoey Bangkok
Tel. +66(0)2253-0082 , +66(0)2253-9081-4 FAX +66(0)2653-0127