ตอบคำถามเพิ่ม คลิกที่นี่
 
  "พลังแห่งการนมัสการ ชุดที่ 4"  
 

GLORY MUSIC

21 ส.ค. 52
เวลา 17:32:15

พิมพ์
แจ้งลบ
ส่งหาเพื่อน
หากคุณ รักการนมัสการ ขอเชิญท่านพบกับเพลงนมัสการบทใหม่ ทั้ง มันส์ และหวานซึ้ง เราพร้อมแล้ว 15 กันยายนนี้ พบกับอัลบั้ม "พลังแห่งการนมัสการ ชุดที่ 4" ซึ่งเป็นอัลบั้มอันดับที่ 12 พร้อมกันทั่วประเทศ
 


คำตอบที่ 41-54 ทั้งหมด 54 คำตอบ | หน้า 1 2 3 |
  คำตอบที่ 41  
 

น้องแฟนคลับภาคเหนือ

24 ต.ค. 52
เวลา 18:23:56
ข่าวด่วน....ข่าวด่วน..ข่าวดี จากแฟนคลับขอรายงานให้ทราบคะ จากผลการสอบถามและสำรวจตามร้านค้าในภาคเหนือ 5 จังหวัด น้องๆแฟนคลับกลอรี่ ขอแจ้งให้ทราบว่า อัลบั้มพลังแห่งการนมัสการ 4 เป็นอัลบั้มที่มาแรงและขายดีที่สุดในภาคเหนือเป็นอันดับหนึ่งเลยคะ น้องๆแฟนคลับที่ภาคเหนือทุกคนขอแสดงความยินดีกับพี่ๆกลอรี่ด้วย ขอเป็นกำลังใจให้คะ พระเจ้าอวยพรนะคะ
 


  คำตอบที่ 42  
 

น้องๆเชียงใหม่

26 ต.ค. 52
เวลา 12:39:10
ใช่เลย แน่นอนที่สุด พวกเราก็ซื้อกันแล้ว เพาะมากๆ ขอบอกอย่างเนี่ยไม่มาแรงได้ไง สู้ๆ กลอรี่
 


  คำตอบที่ 43  
 

เด็กใต้

26 ต.ค. 52
เวลา 13:10:03
ภาคใต้ก็มาแรงขายดีเป็นที่ 1 เหมือนกันขอบอก
 


  คำตอบที่ 44  
 

น้องนก

27 ต.ค. 52
เวลา 19:42:47
เพื่อนๆ รู้กันรึยังตอนนี้พี่ๆ เขาทำซีดี พลังแห่งการนมัสการ 4 แล้วนะ เพราะมากๆ เพราะกว่า ชุด 3 อีกนะ อยากให้เพื่อนๆ ไปหามาฟังกันจะได้รับพระพรเยอะๆ นะคะ ไม่ได้ช่วยเชียร์พวกพี่เขานะคะ แต่เพลงเขาเพราะจริงๆ ขอรับรองค่ะ
 


  คำตอบที่ 45  
 

เก่ง

27 ต.ค. 52
เวลา 19:44:29
พึ่งซื้อมาฟัง ดนตรีแน่นมากๆ เพลงก็ดีมากๆครับพีน้อง ชุดนี้ดีมากๆ ขอบอก
 


  คำตอบที่ 46  
 

พี่สา

28 ต.ค. 52
เวลา 15:29:39
พี่น้องคะ ในค่ายสัมมนา ที่ จังหวัดสุราษฏร์ มีคนมาร่วมเกือบพัน ทุกคนได้รับพระพร และการฟื้นฟู อย่างมากจากบทเพลงนมัสการในอัลบั้มนี้ ขอบคุณพระเจ้า ดิฉันเองก็ได้รับการหนุนใจจากอัลบั้มนี้อย่างมากทุกๆเพลงเลย ดีมากจริงๆ ฟังแล้วได้รับพระพร และทำให้รักพระเจ้าขึ้นอีกมากมายเลยคะ
 


  คำตอบที่ 47  
 

คนชอบฟังเพลง

28 ต.ค. 52
เวลา 17:11:12
ไม่รู้ว่าซื้อเพลงชุดนี้มาได้ไง อยู่อยู่ก็เกิดอยากฟังเพลงคริสเตียนขึ้นมาสะงั้น เห็นเขามาขายที่โบสถ์ ก็เลยหยิบแผ่นนี้แล้วซื้อมาเลย พอได้ฟังหลายรอบเข้า ตอนนี้นะไม่อยากฟังชุดอื่นอีกเลย ฟังแผ่นนี้ทั้งวันทั้งคืนทำงานไป กินข้าวไป จะนอนยังต้องเปิดฟังจนหลับไป ก็ขอบคุณพระผู้เป็นเจ้าที่นำให้ผมได้มาได้ฟังซีดีนี้ ตอนนี้ผมชอบเพลงชุดนี้มาก ผมฟังมันจนจะร้องเพลงชุดนี้ได้เกือบทุกเพลงแล้ว นี่ว่าจะไปหาซื้อไปให้หลานที่มันชวนผมมาได้รู้จักพระเจ้าอีกสักแผ่นหนึ่ง
 


  คำตอบที่ 48  
 

ขอบคุณพระเจ้า

28 ต.ค. 52
เวลา 21:17:30
เมื่อวาน หนูพึ่งแวะไปซื้อเพลงนมัสการมาฟัง ชอบเพลงแรกมากฟังตัวอย่างแล้วก็ซื้อเลย ยังว่าของค่ายไหนนะทำไมทำดนตรีได้ดีจังเลย พอกลับมาบ้านรีบเปิดฟัง แล้วก็ร้องตามด้วย ชอบหลายๆเพลงมากคะ เพลงมีความหมายมาก มารู้ทีหลังเพื่อนบอกในเวปใจสมานมีแสดงความคิดเห็นอัลบั้มนี้ด้วย หนูดีใจมาก อยากบอกว่าขอบคุณพี่ๆทีมนี้ที่ทำเพลงดีๆออกมาให้หนูได้ฟัง และทำให้หนูรักพระเจ้ามากขึ้น หนุนใจหนูอย่างมากแม้จะเคยได้ยินเพลงฝรั่งมาก่อนแล้ว แต่เมื่อฟังอัลบั้มนี้แล้ว กลับซาบซึ้งใจมากกว่า ซึ่งช่วงนี้หนูกำลังทุกข์ใจบางเรื่องพอดี ขอบคุณพระเจ้าที่พระองค์ให้เพลงนมัสการชุดนี้ หนุนใจหนูในยามนี้
 


  คำตอบที่ 49  
 

Koy

28 ต.ค. 52
เวลา 22:25:14
ใครพอมีเนื้อเพลงนมัสการแปลใหม่ ๆ ที่ร้องกันในโบสถ์บ้างมั๊ยคะ
รู้สึกมีเพลงใหม่ตั้งหลายเพลง อยากได้ คอร์ด หรือโน๊ตด้วย อย่างเช่น
เพลงที่กางเขน พลังแห่งความรอด อโดนาย ข้าวางใจ และวันยินดีคะ ชอบมากๆ เอา เวอร์ชั่น ในซีดีนี้ เพราะรู้สึกแปลได้ดีที่สุด ดีกว่าเวอร์ชั่นอื่นอะ จะเอาไปใช้นำในการนมัสการในค่าย และคริสตจักรคะ ขอหน่อยนะ
 


  คำตอบที่ 50  
 

เด็กอุดร

28 ต.ค. 52
เวลา 22:32:35
อุดร หาซื้อได้ที่ไหนคะ อยากฟังมากเลย ใครรู้บอกด้วย
 


  คำตอบที่ 51  
 

jan

2 พ.ย. 52
เวลา 15:21:38
ฟังอัลบั้มนี้แล้ว มีความสุขมากเลยคะ พี่ที่เซลล์ซื้ออัลบั้มนี้ให้ ดิฉันได้ฟังแล้ว เพาะมากๆ ได้รับพระพรอย่างมากเลย ดิฉันร้องนมัสการไปด้วยก่อนจะเฝ้าเดียว ขอบคุณพระเจ้า โดยเฉพาะเพลงหมดทั้งดวงใจ และเพลงที่กางเขน ได้รับพระพรและการหนุนใจมาก ดีมากเลย ขอพระเจ้าอวยพรทีมงานนะคะ
 


  คำตอบที่ 52  
 

ผู้รับใช้อิสาน

2 พ.ย. 52
เวลา 16:34:19
ได้ฟังแล้ว นำไปนมัสการแล้ว จึงอยากบอกว่า นี่คืออัลบั้มเพลงนมัสการ ที่ทรงอานุภาพที่สุดในช่วงเวลานี้ คริสตจักรของพระเจ้าต้องมีเพลงที่ให้พลังในการนมัสการ และเคลื่อนด้วยพระวิญญาณ เป็นคำตอบ และเสริมพลังได้เช่นเพลงในชุดนี้ ผมไม่รู้จักคนทำเพลงชุดนี้หรอกครับ แต่สัมผัสได้ถึงพระพร และอานุภาพแห่งการนมัสการ ที่คริสตจักรในยุคนี้นำไปใช้ได้ทันที นำไปนมัสการดู แล้วท่านจะได้สัมผัสอานุภาพแห่งการนมัสการ เหมือนที่คริสตจักรผม ได้สัมผัสแล้ว เอเมน
 


  คำตอบที่ 53  
 

อ้อยภาคเหนือ

3 พ.ย. 52
เวลา 18:20:51
ดิฉันส่งเมลล์นี้มา เพื่ออยากขอบคุณและเป็นกำลังใจให้ทีมงานของคุณทุกคน ดิฉันได้ฟังอัลบั้ม พลังแห่งการนมัสการ4 มาจากเพื่อนๆแนะนำให้ว่าเพาะมาก ขอบคุณพระเจ้า ที่เพลงชุดนี้มาในช่วงที่เหตุการณร้ายๆกำลังเกิดขึ้นกับชีวิตดิฉัน ตลอดปีนี้ มีเหตุการณ์มากมายที่เกิดขึ้นกับครอบครัวดิฉัน คุณพ่อพึ่งเสียไปเมื่อต้นปีนี้ ซึ่งครอบครัวเราเสียใจมาก และยังไม่ทันที่จะหายโศกเศร้า ไม่นานมานี้ คุณแม่ดิฉัน ก็พึ่งตรวจพบมะเร็ง คุณแม่ท้อแท้มาก และเจ็บปวด ทรมานกับการรักษาโรคนี้ ดิฉันไม่เข้าใจว่าสิ่งร้ายๆนี้ทำไมถึงเกิดขึ้นกับเรา เราสงสัยพระเจ้าว่าพระองค์ยังรักเราอยู่หรือ ทั้งที่ครอบครัวเรารักพระองค์มาก ในช่วงเวลาที่มืดมนเช่นนี้ คุณแม่และดิฉันสงสัยและต่อว่าพระเจ้า แต่แล้วก็มีบทเพลงของคุณในอัลบั้มชุดนี้ ที่ได้เป็นคำตอบและให้กำลังใจ ตอกย้ำให้รู้ว่า ในทุกช่วงเวลา ทุกฤดูกาล พระองค์ยังรักเราเสมอ ต่อให้โลกกำลังสลายไปต่อตาของเรา พระองค์ก็จะไม่ทอดทิ้งเรา ดิฉันได้รับกำลังใจมากจากเพลงที่กางเขน และเพิ่มกำลังใจคุณแม่และดิฉันจากเพลงข้าวางใจ พระองค์ย้ำบอกกับเราผ่านบทเพลงและพระวจนะว่า ทุกสิ่งย่อมเป็นได้สำหรับพระองค์ จงวางใจในเรา เพราะไม่มีสิ่งหนึ่งสิ่งใดที่พระเจ้าทำไม่ได้ ดิฉันได้รับการหนุนใจและพระพรมาก จึงได้แบ่งปันบทพลงเหล่านี้ และความหมายจากบทเพลงที่มีคุณค่ามากมายในอัลบั้มนี้แก่คนที่ใกล้ชิด และกำลังท้อแท้เหมือนดิฉัน อยากบอกว่า ขอบคุณพวกคุณมาก และเชื่อว่าพระเจ้าจะทรงอวยพรทีมของคุณอย่างมากมาย ที่คริสตจักรดิฉัน ก็นำบทเพลงในชุดนี้มานมัสการด้วย หลายคนร้องไห้กับพระเจ้า หลายคนได้รับการเสริมกำลังขึ้นใหม่ ดิฉันอยากหนุนใจทีมงานทุกคนให้เข้มแข็งและรับใช้พระเจ้าต่อไปนะคะ พระเจ้าจะใช้พวกคุณอย่างเกิดผลมากมายสำหรับประเทศไทย ขอให้กำลังใจพวกคุณตลอดไป พระเจ้าอวยพรคะ
 


  คำตอบที่ 54  
 

1111

3 พ.ย. 52
เวลา 21:10:10
ดีจังเลยคะ ฟังแล้ว ชอบมากเหมือนกันเลย ขอบคุณพระเจ้า
 


| หน้า 1 2 3 |


กรุณาloginก่อนโพสต์
  
Jaisamarn Full Gospel Church 10-12 soi 6 sukhumvit Rd. klongtoey Bangkok
Tel. +66(0)2253-0082 , +66(0)2253-9081-4 FAX +66(0)2653-0127