ตอบคำถามเพิ่ม คลิกที่นี่
 
  อัลบั้มเพลงชุดนี้สิ สุดยอด....อิอิ  
 

แฟนคลับกลอรี่ มิวสิค ภาคเหนือ

2 ต.ค. 50
เวลา 21:47:40

พิมพ์
แจ้งลบ
ส่งหาเพื่อน
ดีใจจังได้ฟังอัลบั้มใหม่แล้ว สมกับที่รอคอยมาเกือบปีอะ อยากบอกเพื่อนๆว่า เพาะจิงๆ หาฟังได้แล้วน่ะคะ เพลงอัลบั้มชุด พลังแห่งการนมัสการ ชุดที่3 ของพี่ๆ กลุ่ม กลอรี่ มิวสิค ชุดนี้ดนตรีมันส์และเพลงซึ้งมากๆ พลาดแล้ว จะเสียใจ ขอบอก ...ขอบอก.... อิอิ อย่าลืมตัวเอง รีบไปหามาฟังน่ะ เราเองช๊อบ ชอบ/จาก น้องๆ กลุ่มรักกลอรี่ คจ.สามัคคีธรรม /ชม.
 


คำตอบที่ 41-60 ทั้งหมด 135 คำตอบ | หน้า 1 2 3 4 5 6 7 |
  คำตอบที่ 41  
 

ผู้ร่วมงานคองเกรซ ขอนแก่น

26 ต.ค. 50
เวลา 12:55:07
ขอบคุณพระเจ้า สำหรับงานคองเกรซที่ขอนแก่น ขอบคุณพระเจ้าสำหรับเพลงนมัสการบทใหม่ ไฟแห่งการนมัสการฟื้นฟูได้ลุกลามไปทั่วอิสาน หลายร้อยคนได้ร้องนมัสการจากเพลงในอัลบั้มชุดนี้ เพลงในอัลบั้มใหม่ของกลอรี่ได้เป็นพระพรในการนมัสการอย่างมาก ทุกๆเพลงได้รับการเจิ่มจากพระเจ้าจิงๆ เรานมัสการอย่างประทับใจมากมากและยังจะนมัสการตลอดไปในคริสตจักร ในเซล ในชุมชน เพราะเพลงแปลฝรั่งก็ร้องได้หมดคนไทยก็มีเนื้อร้องไทยแล้ว ฮาเลลูยา ทุกอย่างพระเจ้าเคลื่อนไหวผ่านการนมัสการมาก ขอบคุณพระเจ้าที่ประทานเพลงบทใหม่มาในเวลาที่เหมาะสม ขอพระเจ้าอวยพรทุกท่านในการนมัสการพระเจ้าผ่านเพลงบทใหม่นี้
 


  คำตอบที่ 42  
 

พี่แดง กทม

26 ต.ค. 50
เวลา 17:35:33
สุดยอดจิงๆ กระแสอัลบั้มนี้ดูมาแรงมาตั้งแต่ยังไม่ออก เห็นสติกเกอร์ติดทั่วมาก่อนเลย มาฟังจิงๆไม่ผิดหวังเลยค่ะ ให้กำลังใจน่ะ คุณทำได้ดีแล้ว จะสนับสนุนและคอยให้กำลังใจเสมอค่ะ
 


  คำตอบที่ 43  
 

สุชาติ

26 ต.ค. 50
เวลา 18:04:32
งานคองเกรซที่ขอนแก่น ยิ่งใหญ่มาก พลิกฟื้นอิสานให้เต็มด้วยไฟแห่งการนมัสการ ทุกคนร้องนมัสการเพลงบทใหม่อย่างชื่นชมยินดี ทุกคนได้รับการเจิ่มจากพระวิญญาณผ่านการนมัสการ คนหลายร้อยคนได้รับพระพรจากการนมัสการมาก เป็นพระพรมากครับ สำหรับเพลงชุดใหม่ พลังการนมัสการ3
 


  คำตอบที่ 44  
 

ตุ๊กตา

26 ต.ค. 50
เวลา 18:19:07
เนี่ย ตั้งใจรีบไปซื้อซีดีอัลบั้มนี้ที่ร้าน ClC สีลมมา โห...ของกลอรี่โดดเด่นมากเลย เข้าไปปั๊บจะเห็นชั้นโชว์ของกลอรี่ มิวสิคสวยงามมาก มีครบทุกชุดเลยค่ะ ดูเหมือนมืออาชีพเหมือนค่ายเพลงใหญ่ๆเลย ดูมีคุณภาพมาก มีทั้งโปสเตอร์ ชั้นโชว์ของเค้าเองเลยค่ะ สติกเกอร์ด้วย เราสะสมไว้เป็นคอลเล็คชั่นครบชุดเลย ก็เก็บสะสมมาหลายชุดและ ก็ขอตามร้านขายตอนที่เขาไม่เอาแล้ว คือเราว่าน่ะเค้าทำสวยมากอะ ประทับใจมากค่ะ เพลงก็เพาะด้วย
 


  คำตอบที่ 45  
 

แอมค่ะ

26 ต.ค. 50
เวลา 20:11:14
วันเนี่ย ไปซื้อซีดี พลังการนมัสการ3 ที่ร้านมาอีก 2 แผ่น จะให้วันเกิดเพื่อนค่ะ อยากให้สิ่งที่มีค่าและสิ่งที่คิดว่าดีที่สุดแก่เพื่อน รู้สึกว่าอัลบั้มนี้ ดีและคุ้มค่าจริงๆค่ะ
 


  คำตอบที่ 46  
 

จอยค่ะ

26 ต.ค. 50
เวลา 22:49:42
ไปค่ายมาได้รับไฟมาเต็มล้นเลย รวมทั้งไฟแห่งการนมัสการด้วย รู้สึกอยากนมัสการพระเจ้ามาก ได้ฟังเพลงชุดนี้ ยิ่งทำให้อยากนมัสการพระเจ้ามากขึ้นเยอะเลย กลับมาจากค่าย รักพระเจ้ามากขึ้นแล้วยิ่งได้ฟังเพลงนมัสการชุดนี้ด้วยยิ่งรักพระเจ้ามากยิ่งๆขึ้นอีกค่ะ
 


  คำตอบที่ 47  
 

น้องปลา อุดร

30 ต.ค. 50
เวลา 15:18:24
วันอาทิตย์ที่โบสถ์นมัสการเพลงบทใหม่ในอัลบั้มนี้ หลายเพลงเลยค่ะ ได้รับพระพรมากมาก ส่วนใหญ่น้องๆไปค่ายกลับมา ไฟแห่งการนมัสการแรงมาก ขณะนี้ทั่วอิสาน หลายๆคริสตจักรกำลังได้รับพระพรมากจากเพลงอัลบั้มใหม่ชุดนี้ ขอพระเจ้าอวยพระน่ะค่ะ
 


  คำตอบที่ 48  
 

แนน เชียงใหม่

31 ต.ค. 50
เวลา 13:32:07
ได้รับพระพรมากค่ะ อัลบั้มเพลงชุดนี้ คริสตมาสนี้เตรียมหาซื้อให้เพื่อนๆด้วย ขอพระเจ้าอวยพรทีมงานน่ะค่ะ
 


  คำตอบที่ 49  
 

สุรีย์ กทม

1 พ.ย. 50
เวลา 14:57:03
ได้ฟังแล้วอัลบั้มชุดนี้ ชอบมากค่ะ ทีมงานที่แปลเก่งมากเลยน่ะค่ะ แปลความหมายเพลงAbove All และ Magnificent , One Way ได้ความหมายดีและซึ้งมากๆ ความหมายค่อนข้างตรงกับของฝรั่งมากที่สุดค่ะ ดิฉันประทับใจมาก ดนตรีก็ทำได้ดี ได้อารมณ์ของเพลงและการนมัสการมาก รู้สึกว่าเป็นทีมงานมืออาชีพจริงๆ ก็ขอเป็นกำลังใจให้น่ะค่ะ
 


  คำตอบที่ 50  
 

น้องๆอนุชน คจ.เชียงใหม่

3 พ.ย. 50
เวลา 1:23:48
งืมๆๆ อยากได้เนื้อเพลงในอัลบั้มต่างๆของกลอรี่ มิวสิค ทำไงดีอะ ใครรู้บอกหน่อยจิ จะเอาไปนำนมัสการที่โบสถ์อะ เพลงของกลอรี่ มิวสิค ที่เพาะๆมีตั้งหลายเพลงเลย โดยเฉพาะใครมีเนื้อเพลงขอบพระคุณที่พี่ปุ๊ร้องอะ และก็เพลงฟ้าสวรรค์ร่วมร้องสรรเสริญ, เวลาของเอลียาห์ พร้อมคอร์ดด้วย ขอน่ะ อยากได้จิงๆอะ งืมๆๆ
 


  คำตอบที่ 51  
 

อรุณี/ อุดร

3 พ.ย. 50
เวลา 17:54:48
เนี่ย.....เมื่อวานนี้เดินทางจากอุดร.....ไปหาซื้ออัลบั้มชุดนี้ถึงที่ขอนแก่นเลยน่ะ
คนขายที่ร้านขอนแก่น เค้าบอกว่า...เพลงชุดนี้อะ....ขายดีมากที่สุดเลย
ก็เลยซื้อมา 2 ชุดเลยค่ะ ฟังแล้วขอบอกว่าไม่ผิดหวังจริงๆด้วย
เหมือนอย่างที่พี่ๆที่โบสถ์ซื้อมาฟังแล้ว เค้าบอกว่าชุดนี้ สุดยอดที่สุดเลย
ก็ขอให้กำลังใจคนทำอัลบั้มนี้น่ะค่ะ จะบอกเพื่อนๆให้หามาฟังค่ะ
 


  คำตอบที่ 52  
 

janny ชม

5 พ.ย. 50
เวลา 15:38:31
อาน่ะ ช๊อบชอบอะ อัลบั้มนี้ Power of worship3 ชอบทุกเพลงเลย ชอบปกด้วยสวยดี ดีหมดเลยอะ เราว่าน่ะ.....เพลงก๊อเพาะมากเลยอะ ว่าไงเพื่อนๆ ...เข้ามาโพสแสดงความเห็นได้อาน่ะ
จากน้องๆที่เชียงใหม่เจ้า
 


  คำตอบที่ 53  
 

ต้นมะกอกเทศ

5 พ.ย. 50
เวลา 21:20:53
ดีใจครับ ที่ได้รู้จักและได้ฟังเพลงอัลบั้มนี้ เพลงเพาะหนุนใจดี ดนตรีดี ดีทุกอย่าง คุ้มมากครับ เอิ๊กๆ :)P
 


  คำตอบที่ 54  
 

'เจน'

5 พ.ย. 50
เวลา 23:05:33
มาซื้อซีดีอีกแผ่นนึงตอนต้นเดือนซื้อไป2 แผ่นแล้ว....เนี่ย...จะให้เพื่อนวันเกิดน่ะ อยากให้ของดีดีที่สุดกะเพื่อนค่ะ และนี่แหละต้องอัลบั้มนี้เลยค่า ของดีสุดๆ ชอบมั๊กมาก อิอิ ขอบอก
 


  คำตอบที่ 55  
 

นู๋แจง

6 พ.ย. 50
เวลา 10:56:54
ขอพระเจ้าอวยพรทุกคนในหน้าที่การงานหากเรามอบใจและมีหัวใจที่ถ่อมพระเจ้าก็จะอวยพร และอย่าลืมรักษาไฟกันนะคะ God อวยพรค่ะ พระเจ้ารักเราจริงไหม???????
 


  คำตอบที่ 56  
 

แจง นครสวรรค์

6 พ.ย. 50
เวลา 18:58:00
พีค่ะ อัลบั้มนี้เป็นพระพรมากๆเลยค่ะ รู้ไหมค่ะว่าเพื่อนน้องได้ฟังอัลบั้มเพลงชุดนี้แล้ว เขากลับใจเชื่อพระเจ้าเลยน่ะ ก่อนนั้นเขาไม่ยอมรับเชื่อเลย พอดี หนูเอาเพลงชุดนี้ไปให้เขาฟังค่ะ วันนี้รู้สึกดีใจและขอบคุณพระเจ้ามากเลย ที่มีเพลงชุดนี้ เพื่อคนอีกมากมายจะได้รับพระพรจากเพลงชุดนี้ค่ะ
 


  คำตอบที่ 57  
 

ฝ่ายประสานงาน กลอรี่ มิวสิค

6 พ.ย. 50
เวลา 19:26:11
ทางทีมงาน กลอรี่ มิวสิค ทุกคนขอขอบพระคุณพี่น้องทุกท่านเป็นอย่างยิ่งที่ให้เกียรติ แสดงความคิดเห็นและติชม และให้กำลังใจแก่พวกเราอย่างมากมายเหลือเกิน เรารู้สึกปลาบปลื้มใจมากและเป็นกำลังใจที่พระองค์ทรงให้เราก้าวเดินต่อไปในงานรับใช้นี้
สำหรับคำชมทั้งหมด พวกเราขอมอบถวายเกียรติแด่พระเจ้าเพียงผู้เดียว เราเป็นเพียงเครื่องมือเล็กน้อยที่พระองค์ทรงให้โอกาสและเมตตาต่อเราในการรับใช้พระองค์ในพันธกิจนี้ ส่วนคำติชมที่มีเราจะนำไปปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นค่ะ
เพลงทุกเพลงที่เรานำมาผลิต ส่วนใหญ่ (ขอย้ำว่าส่วนใหญ่)มีการขออนุญาติจากเจ้าของหรือต้นสังกัด ยกเว้นบางกรณีที่เราไม่อาจทราบได้เลยว่าเป็นของผู้ใดประพันธ์ หรือไม่สามารถตามหาตัวผู้ประพันธ์เพลงนั้นพบได้จริงๆ หรือผู้ที่ประพันธ์เพลงนั้นๆได้เสียชีวิตไปอยู่กับพระเจ้าแล้ว จึงเป็นเหตุสุดวิสัยอย่างยิ่งในการจะขออนุญาติทุกๆเพลง จากทุกคนที่แต่งเนื้อร้อง หรือคนแต่งทำนอง แต่ด้วยการอดอาหารอธิษฐานอย่างมากของทีมงานผลิต เราต้องการให้เพลงชุดนั้นเป็นพระพรสูงสุดและเข้ากับConcept ของอัลบั้มชุดนั้น จึงได้เลือกเพลงที่คิดว่าดีที่สุด มารวบรวมเป็นอัลบั้มนั้นๆ เราไม่มีเจตนาใดๆจะละเมิด หรือไม่ให้เกียรติคนที่ประพันธ์ แต่เราได้ระบุชัดเจนทุกๆเพลงไว้ว่าเป็นของผู้ใด ผู้ใดแปล หรือประพันธ์ขึ้นในส่วนใด แต่แน่นอนเรายังไม่สมบูรณ์ แต่เรากำลังก้าวไปข้างหน้าเพื่อทำพันธกิจของพระเจ้าคือการนำพระพรนี้สู่พี่น้องคริสเตียนไทยทั่วทั้งประเทศและต่างประเทศ เรากำลังก้าวไปสู่ความไพบูลย์ในพระคริสต์ร่วมกัน อาจมีบ้างที่อาจผิดพลาดไป ทีมงานทุกคนต้องขอกราบขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย เรามาร่วมกันเสริมสร้างและมีส่วนในการรับใช้พระเจ้าในพันธกิจนี้ร่วมกันดีกว่าไหมค่ะ โดยการหนุนใจและชี้แนะ ต่างๆอย่างสร้างสรรค์ในวิถีทางของพระเจ้าตามพระคริสตธรรมคัมภีร์ เพื่อพระพรจะได้มาสู่คนเป็นจำนวนมากมาย ตลอดเวลาที่ผ่านมา เราทำพันธกิจในการช่วยเหลือคนที่ยากไร้ ไม่ใช่ธุรกิจหาผลกำไรใดๆ และแน่นอนเรายังคงจะก้าวไปอย่างไม่หยุดหยั้งในพันธกิจนี้ เพราะเวลาของพระเจ้าเหลือน้อยมากนักสำหรับมนุษยชาติ เราจึงแข่งกับเวลาทั้งหนุนใจและประกาศข่าวประเสริฐของพระเจ้าจนทั่วประเทศไทย
สิ่งที่เรามุ่งมั่นเพียงสิ่งเดียวเสมอมาคือ ขอให้คนที่ฟังเพลงของเรา รู้สึกรักพระเจ้ามากขึ้นและทำเพื่อพระองค์มากยิ่งขึ้น นมัสการพระองค์มากขี้น เพียงเท่านี้จริงๆ เราไม่ต้องการชื่อเสียงเกียรติยศใดๆ แต่ขอให้พระเจ้าได้ทรงสง่างดงามและพระศิริของพระเจ้าโดดเด่นยิ่งขึ้น ขอให้พวกเราเล็กลง เพื่อพระองค์จะทรงใช้เราได้มากขึ้น
ดังนั้น หากท่านปรารถนาต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม ท่านสามารถกลับไปอ่านกระทู้ที่ 16 ได้ค่ะว่าเราได้ทำพันธกิจอะไรไปบ้าง ซี่งนั่นเป็นเพียงส่วนเเดียวเท่านั้น จากกว่า 9 ปีที่เราทำพันธกิจนี้มา
หรือหากท่านมีข้อสงสัย หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม ท่านสามารถ ส่ง E-mail มาได้ที่ Glorymusic_sk@hotmail.com หรือจะโทรเข้ามายังฝ่ายประสานงาน และทีมกฏหมายของเราได้เสมอที่ Call Center ของเรา ที่หมายเลข 086-3110768
เรามาร่วมกันเสริมสร้างเพื่อพันธกิจของพระเจ้าร่วมกันเถิดน่ะค่ะ ให้พระเจ้าได้ชื่นใจในชีวิตของพวกเราสมกับที่พระองค์ยอมสละชีวิตของพระองค์ไถ่เรา หากเรามีความเชื่อในองค์พระเยซูคริสต์เช่นกัน พระเจ้าก็ปรารถนาให้เรารัก ให้อภัยและเสริมสร้างกันและกันมากกว่าทำลายกันน่ะค่ะ
พวกเราจึงขอกราบขอบพระคุณอีกครั้งค่ะสำหรับทุกๆความคิดเห็น คำแนะนำ และคำติชมแก่พวกเราๆขอพระเจ้าอวยพระพรอย่างมากมายแด่ทุกท่านด้วยน่ะค่ะ

ศิริรัตน์/ฝ่ายประสานงาน, ประชาสัมพันธ์ ทีมงาน กลอรี่ มิวสิค
 


  คำตอบที่ 58  
 

น้องๆแฟนคลับจากเชียงใหม่

6 พ.ย. 50
เวลา 20:29:43
พวกหนูก็ขอให้กำลังใจพี่ๆเสมอน่ะค่ะ สู้ๆ.... สู้ ค่ะ ...จะเชียร์เพื่อนๆซื้อให้หมดเลย เฉพาะของกลอรี่ มิวสิคทุกๆชุดค่ะ
 


  คำตอบที่ 59  
 

น้องเกรซ เชียงใหม่ค่ะ

7 พ.ย. 50
เวลา 17:20:08
วันนี้ แวะซื้ออัลบั้ม Touch of Love 2 มาฟัง หลังจากฟังอัลบั้มใหม่ไปแล้ว เพลงเพาะมากๆเลยค่ะ ได้รับพระพรและกำลังใจมาก ชอบเพลงยังมีพระองค์มากเลย ก็ขอเป็นกำลังใจให้พี่ๆ กลอรี่ มิวสิคน่ะคะ
 


  คำตอบที่ 60  
 

แม่มด

8 พ.ย. 50
เวลา 14:34:01
ทีมกลอรี่ มิวสิค มีทางเดียว เย ซู นะค่ะวางใจพระองค์และทำดี ต่อไปนะค่ะ สู้ตายนะค่ะ
 


| หน้า 1 2 3 4 5 6 7 |


กรุณาloginก่อนโพสต์
  
Jaisamarn Full Gospel Church 10-12 soi 6 sukhumvit Rd. klongtoey Bangkok
Tel. +66(0)2253-0082 , +66(0)2253-9081-4 FAX +66(0)2653-0127